Thursday, August 2, 2018

Cách làm tắc chưng mật ong

Cách làm tắc chưng mật ong
Đối với trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai, những món ăn - bài thuốc dân gian như món quất chưng mật ong này sẽ rất hữu hiệu mỗi khi cảm cúm hay ho khan! Tham khảo ngay cách làm tắc chưng mật ong bạn nhé!

Nguyên liệu làm tắc chưng mật ong

Trái tắc 500 gr
Đường phèn 150 gr
Gừng 7 lát (Nhỏ)
Mật ong 80 ml

Cách làm tắc chưng mật ong

Thực hiện

Bước1

Tắc ngâm nước muối loãng khoảng 45 phút.
Tắc chưng mật ong

Bước2

Đem tắc rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt rồi cho vào tô cùng với 80ml mật ong, 150g đường phèn và gừng lát.
Tắc chưng mật ong

Bước3

Cho tô tắc vào nồi chưng cách thủy khoảng 60 phút là được.
Tắc chưng mật ong

Bước4

Bày trí đẹp mắt rồi thưởng thức nóng.
Tắc chưng mật ong

No comments:

Post a Comment